Đèn Mâm Sản phẩm đã bàn giao

Đèn Mâm Ốp Trần Led Trang Trí Phòng Khách Giá Rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, ở các trung tâm thành phố thì diện tích đất ở cho mỗi gia đình rất nhỏ và đặc biệt là rất nhiều khu chung cư mọc lên. Chính vì vậy, mà diện tích phòng khách của mỗi gia đình là rất nhỏ, nên cần lựa chọn một mẫu đèn chiếm ít diện tích mà đủ chiếu sáng cũng như trang trí. Hôm nay, Vanca sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đèn mâm ốp trần trang trí giúp bạn giải quyết vấn đề không gian nhỏ hẹp.

Đặc điểm nổi bật của đèn mâm áp trần trang trí

Đèn mâm là dòng sản phẩm đang được  người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn rất nhiều. Vậy đặc điểm gì khiến người tiêu dùng yêu thích đến vậy?

Tiết kiệm không gian: Được thiết kế áp trần và chiều cao của đèn chỉ dao động từ 12cm tới 40cm nên không chiếm quá nhiều diện tích của không gian, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Đặc biệt, phù hợp với những không gian chung cư nhỏ nhiều như hiện nay.

Ánh sáng tốt và đa dạng: Dòng mâm này được ứng dụng công nghệ LED, ưu điểm của dòng đèn Led là cho ánh sáng tốt và cho nhiều màu ánh sáng khác nhau. Đối với dòng mâm  này thì được sử dụng 3 màu là Vàng, Trằng và Trung tính.

Tuổi thọ cao: Chất liệu mà sản phẩm này sử dụng là những chất liệu cao cấp như nhựa mika, hợp kim chống gỉ, inox, pha lê và đèn Led. Nên nếu không có tác động mạnh từ môi trường xung quanh thì nó sẽ rất bền và đẹp.

Tiết kiệm điện và có điều khiển: Do sử dụng đèn Led nên cho khả năng tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp, tiết kiệm tới 70% so với đèn sợi đốt. Không giống như đèn chùm, đèn mâm thiết kế đều có điểu khiển từ xa nên rất tiện lợi cho gia chủ.


1 2 Tiếp

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn